ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 


บริการ เงินด่วน เงินกู้ คลิ้กเลย!! |||| เทพแห่งเงินด่วน โทร 092-8840418 คุณเทพ

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

| บัตรกดเงินสด | November 22, 2018
 บัตรกดเงินสด” เป็นสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และทันใจ เลยกลายเป็นขวัญใจของมนุษย์เงินเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะเหมาะกับคนที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน สามารถกดได้จากตู้ ATM โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย แต่การสมัครบัตรกดเงินสด ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารนั้นๆกำหนดไว้ จึงจะผ่านการขออนุมัติ ดังนั้น เรามาดูกัน ว่าขั้นตอนหรือเอกสารที่เราจะยื่นขอสมัครบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารนั้น มีอะไรบ้าง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสมัคร สมัครง่าย อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที…

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสมัครบัตรกดเงินสด 

ก่อนจะเริ่มทำอะไร หากเรามีการเตรียมตัวก่อน ย่อมดีกว่าเสมอ อย่างการสมัครบัตรกดเงินสดนี้ หากคุณศึกษาหรือทราบข้อมูลที่เพียงพอแล้ว เมื่อถึงเวลาสมัครก็สามารถเข้าใจง่ายและทำให้ย่นเวลาการสมัครเข้ามาอีก

 1. ศึกษาข้อมูลของสินเชื่อนั้นๆให้ดีก่อน  ทำความเข้าใจสินเชื่อที่จะกู้  ว่ามีข้อดี ข้อเสียอย่างไร นำมาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของหลายๆธนาคาร ว่าเหมาะสมหรือมีส่วนไหนที่ต้องจ่ายบ้าง เช่น วงเงินที่อนุมัติ ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ 
 2. เตรียมเอกสารให้พร้อม ทุกๆธนาคารจะมีเงื่อนไขหลักๆ เหมือนกัน ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน  Statement ย้อนหลัง และหลักฐานอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด  

ทำไมต้องยูเมะพลัส

 • สมัครง่าย! ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน 
 • สะดวก! เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่ายๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 
 • คุ้มค่า! กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบลดต้นลดดอก ตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินไม่เสีย 
 • สบาย!  เลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายหมด (ชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส – เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่าย ๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 

 

หลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด 

เมื่อเตรียมตัว เตรียมเอกสารครบแล้ว เราต้องรู้ด้วยว่า ธนาคารใช้หลักเกณฑ์ใด ในการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อเป็นประโยชน์ก่อนสมัคร  ซึ่งโดยทั่วไป ธนาคารส่วนใหญ่ก็จะมีหลักเกณฑ์พิจารณา ดังนี้

 1. คุณสมบัติของผู้สมัคร  โดยส่วนใหญ่จะไม่อนุมัติให้กับกลุ่มอาชีพอิสระ เพราะมีความเสี่ยงสูง เช่น ฟรีแลนด์ พ่อค้า-แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย เป็นต้น
 2. พิจารณาตามวัตถุประสงค์  การเลือกวัตถุประสงค์ นั้นสำคัญ เพราะทางธนาคารจะพิจารณาภาพรวมว่าเหมาะสมต่อการสมัครบัตรกดสดหรือไม่ 
 3. เช็คเครดิตบูโร ทางธนาคารจะเช็คการทำธุระกรรมของเราก่อนว่า มีประวัติค้างชำระหรือมีภาระหนี้อยู่เกินกว่าที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ เพราะถ้ามีมากกว่าทางธนาคารจะไม่อนุมัติวงเงินสินเชื่อนั้นแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านนั้นไม่ยากเลย หากคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนก็เตรียมเอกสารให้พร้อม เช็ควงเงินอนุมัติ แล้วสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ ได้สะดวกและไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน บัตรอนุมัติแล้วเปิดใช้บัตร ก็สามารถกดเงินสดได้ทันทีผ่านตู้ ATM ทุก ๆ รอบการใช้บัตรมีระยะเวลาดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ » https://www.umayplus.com/CashCard 

 

อ้างอิง: Checkraka.com | Umayplus.com 

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • ทิสโก้ คุมเข้มสินเชื่อรถยนต์ ผวาดีมานด์เ...

  by on March 4, 2019 - Comments Off on ทิสโก้ คุมเข้มสินเชื่อรถยนต์ ผวาดีมานด์เทียม

  ทิสโก้ คุมเข้มสินเชื่อรถยนต์ ผวาดีมานด์เทียม นายศักดิ์ชัย พีชะพัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ทิสโก้ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิ...

 • เงินติดล้อเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ชูจุดเด่น ...

  by on March 1, 2019 - Comments Off on เงินติดล้อเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ชูจุดเด่น ต้นลด ดอกลด โปะได้

  เงินติดล้อเปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ ชูจุดเด่น ต้นลด ดอกลด โปะได้ เงินติดล้อ หนึ่งในผู้นำในการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรและนายหน้าประกันวินาศภัย ได้เปิดตัวภาพย...

 • บสย เปิดตัวโครงการรักพี่วิน ช่วยจักรยานย...

  by on February 18, 2019 - Comments Off on บสย เปิดตัวโครงการรักพี่วิน ช่วยจักรยานยนต์รับจ้างให้เข้าถึงแหล่งทุน

  บสย เปิดตัวโครงการรักพี่วิน ช่วยจักรยานยนต์รับจ้างให้เข้าถึงแหล่งทุน นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้เปิ...

 • ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่...

  by on February 8, 2019 - Comments Off on ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล

  ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล นางพงษ์ชัย อมตานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส (FSMART) กล่าวว่า ทางบริษัทอยู่ระหว่างรอใบ...

 • car ยึดรถ

  คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ...

  by on January 21, 2019 - Comments Off on คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ

  คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า ทางกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เห...