ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 


บริการ เงินด่วน เงินกู้ คลิ้กเลย!! |||| เทพแห่งเงินด่วน โทร 092-8840418 คุณเทพ

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

| บัตรกดเงินสด | November 22, 2018
 บัตรกดเงินสด” เป็นสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และทันใจ เลยกลายเป็นขวัญใจของมนุษย์เงินเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะเหมาะกับคนที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน สามารถกดได้จากตู้ ATM โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย แต่การสมัครบัตรกดเงินสด ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารนั้นๆกำหนดไว้ จึงจะผ่านการขออนุมัติ ดังนั้น เรามาดูกัน ว่าขั้นตอนหรือเอกสารที่เราจะยื่นขอสมัครบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารนั้น มีอะไรบ้าง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสมัคร สมัครง่าย อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที…

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสมัครบัตรกดเงินสด 

ก่อนจะเริ่มทำอะไร หากเรามีการเตรียมตัวก่อน ย่อมดีกว่าเสมอ อย่างการสมัครบัตรกดเงินสดนี้ หากคุณศึกษาหรือทราบข้อมูลที่เพียงพอแล้ว เมื่อถึงเวลาสมัครก็สามารถเข้าใจง่ายและทำให้ย่นเวลาการสมัครเข้ามาอีก

 1. ศึกษาข้อมูลของสินเชื่อนั้นๆให้ดีก่อน  ทำความเข้าใจสินเชื่อที่จะกู้  ว่ามีข้อดี ข้อเสียอย่างไร นำมาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของหลายๆธนาคาร ว่าเหมาะสมหรือมีส่วนไหนที่ต้องจ่ายบ้าง เช่น วงเงินที่อนุมัติ ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ 
 2. เตรียมเอกสารให้พร้อม ทุกๆธนาคารจะมีเงื่อนไขหลักๆ เหมือนกัน ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน  Statement ย้อนหลัง และหลักฐานอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด  

ทำไมต้องยูเมะพลัส

 • สมัครง่าย! ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน 
 • สะดวก! เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่ายๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 
 • คุ้มค่า! กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบลดต้นลดดอก ตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินไม่เสีย 
 • สบาย!  เลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายหมด (ชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส – เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่าย ๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 

 

หลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด 

เมื่อเตรียมตัว เตรียมเอกสารครบแล้ว เราต้องรู้ด้วยว่า ธนาคารใช้หลักเกณฑ์ใด ในการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อเป็นประโยชน์ก่อนสมัคร  ซึ่งโดยทั่วไป ธนาคารส่วนใหญ่ก็จะมีหลักเกณฑ์พิจารณา ดังนี้

 1. คุณสมบัติของผู้สมัคร  โดยส่วนใหญ่จะไม่อนุมัติให้กับกลุ่มอาชีพอิสระ เพราะมีความเสี่ยงสูง เช่น ฟรีแลนด์ พ่อค้า-แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย เป็นต้น
 2. พิจารณาตามวัตถุประสงค์  การเลือกวัตถุประสงค์ นั้นสำคัญ เพราะทางธนาคารจะพิจารณาภาพรวมว่าเหมาะสมต่อการสมัครบัตรกดสดหรือไม่ 
 3. เช็คเครดิตบูโร ทางธนาคารจะเช็คการทำธุระกรรมของเราก่อนว่า มีประวัติค้างชำระหรือมีภาระหนี้อยู่เกินกว่าที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ เพราะถ้ามีมากกว่าทางธนาคารจะไม่อนุมัติวงเงินสินเชื่อนั้นแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านนั้นไม่ยากเลย หากคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนก็เตรียมเอกสารให้พร้อม เช็ควงเงินอนุมัติ แล้วสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ ได้สะดวกและไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน บัตรอนุมัติแล้วเปิดใช้บัตร ก็สามารถกดเงินสดได้ทันทีผ่านตู้ ATM ทุก ๆ รอบการใช้บัตรมีระยะเวลาดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ » https://www.umayplus.com/CashCard 

 

อ้างอิง: Checkraka.com | Umayplus.com 

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • ธอส. ส่งท้ายปลายปีด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0.99...

  by on November 29, 2018 - Comments Off on ธอส. ส่งท้ายปลายปีด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ต่อปีนาน 4 เดือน

  นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ได้กล่าวว่า เพื่อเป็นการสนับสนุน ประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ให้มีช่องทางในการเข้าถึงผลิตภ...

 • สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ...

  by on November 22, 2018 - Comments Off on สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

   "บัตรกดเงินสด" เป็นสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และทันใจ เลยกลายเป็นขวัญใจของมนุษย์เงินเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะเหมาะกับคนที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน สามารถกดไ...

 • อาชีพเสริมหลังเลิกงาน เริ่มด้วยทุนสินเชื...

  by on November 21, 2018 - Comments Off on อาชีพเสริมหลังเลิกงาน เริ่มด้วยทุนสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ

  การมีหน้าที่การงานที่ดี มีรายได้ประจำทุกเดือนนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่ารายจ่ายทุกวันนี้มีให้ไหลออกมากมายหลายช่องทาง ทั้งค่ากิน ค่าอ...

 • 1-12050R12U1131

  ทลายแหล่งเงินกู้ดอกโหดกลางกรุง รวบนายทุน...

  by on November 20, 2018 - Comments Off on ทลายแหล่งเงินกู้ดอกโหดกลางกรุง รวบนายทุนพร้อมแก๊งหมวกกันนอคกว่า 10 คน

  ทลายแหล่งเงินกู้ดอกโหดกลางกรุง รวบนายทุนพร้อมแก๊งหมวกกันนอคกว่า 10 คน เมื่อวันที่ 19 พฤศจกายน 2561 ที่ผ่านมา พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. พร้อมเจ้าหน้า...

 • ธนชาต กระตุ้นสินเชื่อบ้านปลายปี จับมือ p...

  by on November 15, 2018 - Comments Off on ธนชาต กระตุ้นสินเชื่อบ้านปลายปี จับมือ property perfect เสนอดอก 3% คงที่ 3 ปี

  ธนชาต กระตุ้นสินเชื่อบ้านปลายปี จับมือ property perfect เสนอดอก 3% คงที่ 3 ปี นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนา...