ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

สมัครบัตรกดเงินสดอย่างไร ให้อนุมัติง่าย ได้เงินเร็ว!!

| บัตรกดเงินสด | November 22, 2018
 บัตรกดเงินสด” เป็นสินเชื่อที่ง่าย สะดวก และทันใจ เลยกลายเป็นขวัญใจของมนุษย์เงินเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะเหมาะกับคนที่ต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉิน สามารถกดได้จากตู้ ATM โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย แต่การสมัครบัตรกดเงินสด ก็ต้องมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารนั้นๆกำหนดไว้ จึงจะผ่านการขออนุมัติ ดังนั้น เรามาดูกัน ว่าขั้นตอนหรือเอกสารที่เราจะยื่นขอสมัครบัตรกดเงินสดกับทางธนาคารนั้น มีอะไรบ้าง เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการสมัคร สมัครง่าย อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที…

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนสมัครบัตรกดเงินสด 

ก่อนจะเริ่มทำอะไร หากเรามีการเตรียมตัวก่อน ย่อมดีกว่าเสมอ อย่างการสมัครบัตรกดเงินสดนี้ หากคุณศึกษาหรือทราบข้อมูลที่เพียงพอแล้ว เมื่อถึงเวลาสมัครก็สามารถเข้าใจง่ายและทำให้ย่นเวลาการสมัครเข้ามาอีก

 1. ศึกษาข้อมูลของสินเชื่อนั้นๆให้ดีก่อน  ทำความเข้าใจสินเชื่อที่จะกู้  ว่ามีข้อดี ข้อเสียอย่างไร นำมาเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของหลายๆธนาคาร ว่าเหมาะสมหรือมีส่วนไหนที่ต้องจ่ายบ้าง เช่น วงเงินที่อนุมัติ ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ 
 2. เตรียมเอกสารให้พร้อม ทุกๆธนาคารจะมีเงื่อนไขหลักๆ เหมือนกัน ได้แก่ บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน  Statement ย้อนหลัง และหลักฐานอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด  

ทำไมต้องยูเมะพลัส

 • สมัครง่าย! ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกัน 
 • สะดวก! เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่ายๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 
 • คุ้มค่า! กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ แบบลดต้นลดดอก ตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินไม่เสีย 
 • สบาย!  เลือกจ่ายคืนได้อย่างอิสระ จ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก หรือจ่ายหมด (ชำระขั้นต่ำเพียง 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส – เพียงสมัครก็รับบัตรได้ง่าย ๆ อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที 

 

หลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด 

เมื่อเตรียมตัว เตรียมเอกสารครบแล้ว เราต้องรู้ด้วยว่า ธนาคารใช้หลักเกณฑ์ใด ในการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อเป็นประโยชน์ก่อนสมัคร  ซึ่งโดยทั่วไป ธนาคารส่วนใหญ่ก็จะมีหลักเกณฑ์พิจารณา ดังนี้

 1. คุณสมบัติของผู้สมัคร  โดยส่วนใหญ่จะไม่อนุมัติให้กับกลุ่มอาชีพอิสระ เพราะมีความเสี่ยงสูง เช่น ฟรีแลนด์ พ่อค้า-แม่ค้า หาบเร่ แผงลอย เป็นต้น
 2. พิจารณาตามวัตถุประสงค์  การเลือกวัตถุประสงค์ นั้นสำคัญ เพราะทางธนาคารจะพิจารณาภาพรวมว่าเหมาะสมต่อการสมัครบัตรกดสดหรือไม่ 
 3. เช็คเครดิตบูโร ทางธนาคารจะเช็คการทำธุระกรรมของเราก่อนว่า มีประวัติค้างชำระหรือมีภาระหนี้อยู่เกินกว่าที่ธนาคารกำหนดหรือไม่ เพราะถ้ามีมากกว่าทางธนาคารจะไม่อนุมัติวงเงินสินเชื่อนั้นแน่นอน

สมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่านนั้นไม่ยากเลย หากคุณมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,000 บาท อายุงานอย่างน้อย 6 เดือนก็เตรียมเอกสารให้พร้อม เช็ควงเงินอนุมัติ แล้วสมัครบัตรกดเงินสดผ่านทางออนไลน์ ได้สะดวกและไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน บัตรอนุมัติแล้วเปิดใช้บัตร ก็สามารถกดเงินสดได้ทันทีผ่านตู้ ATM ทุก ๆ รอบการใช้บัตรมีระยะเวลาดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ » https://www.umayplus.com/CashCard 

 

อ้างอิง: Checkraka.com | Umayplus.com 

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • 92465-1

  เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วน...

  by on October 29, 2023 - Comments Off on เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วนออนไลน์มีจริงหรือไม่

  ด้วยปัจจุบันมิจฉาชีพทางเครือข่ายออนไลน์นั้นมีมาก วันนี้เรามาดูกันนะครับว่า เงินกู้ออนไลน์นั้นมีจริงหรือไม่ หรือรายไหนบ้างที่กู้เงินด่วนออนไลน์ เงินกู้ออนไลน์...

 • ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า ...

  by on February 14, 2022 - Comments Off on ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า 5.9 แสนล้านบาท

  นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานปี 2564 ที่ผ่านมาภายใต้ยุทธศาสตร์ "ธนาคารเพื่อสังคม" ว่า เมื่อ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ธนาคาร...

 • สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออ...

  by on February 25, 2021 - Comments Off on สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช” ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19

  สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน "ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช" ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย "เงินด่วนปลอดภัย...

 • เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93%...

  by on January 28, 2021 - Comments Off on เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93% ต่อเดือน หนุนสู้วิกฤตโควิด-19

  บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)(KTC)  ได้ประกาศจัดแคมเปญพิเศษต่อเนื่องช่วยผู้บริโภคด้วยการลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เหลือ 0.93% ต่อเดือ...

 • images

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงาน...

  by on November 26, 2019 - Comments Off on บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด ช่วงนี้ถ้าท่านนั่งรถผ่านไปตามเมืองต่างๆ ก็จะเห็นป้ายบริการเงินด่วนเปิดบริการกันเป็นดอกเห็ด ไม่ว่าจะเจ้าดังๆ...