ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on อาชีพเสริมหลังเลิกงาน เริ่มด้วยทุนสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ

อาชีพเสริมหลังเลิกงาน เริ่มด้วยทุนสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ

| คำแนะนำด้านการเงิน | November 21, 2018
การมีหน้าที่การงานที่ดี มีรายได้ประจำทุกเดือนนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่ารายจ่ายทุกวันนี้มีให้ไหลออกมากมายหลายช่องทาง ทั้งค่ากิน ค่าอยู่ ค่าเดินทาง ค่าช้อปปิ้ง แล้วไหนจะค่าบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วยอีก เมื่อรายจ่ายมีมากมายขนาดนี้แล้วจะให้มีรายรับทางเดียวจากเงินเดือนก็คงจะไม่เพียงพอ หลายคนจึงอยากสร้างอาชีพเสริมเพื่อเป็นการหารายได้เพิ่มเติมเสริมสถานะทางการเงินในแต่ละเดือนให้มั่นคงมากขึ้น แต่จะเริ่มต้นทำอะไร ก็ต้องใช้เงินลงทุน ซึ่งหากคุณมีงานประจำอยู่แล้ว การเลือกใช้เงินกู้ในระบบที่มีดอกเบี้ยถูก อย่างพวกสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินต่างๆ ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ เพราะกู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อยากรู้ว่ามีสินเชื่อบุคคลรูปแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ ตามไปดูกันเลย! 

 

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money 

 

สินเชื่อบุคคล ให้เงินสดงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกใจ กู้ง่าย ๆ ไม่ต้องค้ำประกัน 

เหมาะมากหากคุณอยากมีเงินสักก้อนมาลงทุนสร้างอาชีพเสริมหลังเลิกงาน แต่ทำงานอยู่ในบริษัทเอกชนที่ไม่ได้ผูกบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย หรือเป็นเจ้าของร้านขายของที่ไม่ได้ใหญ่โตแต่อยากเพิ่มทุนขยายกิจการ ไม่มีคนค้ำและไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพียงคุณเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือเป็นเจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไปที่มีรายได้สุทธิขั้นต่ำ เดือนละ 30,000 บาท และเปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี ที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติเสียหายด้านการเงิน และมีรายได้เพียงพอต่อการชำระหนี้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถกู้สินเชื่อบุคคลกรุงไทย Smart Money ได้แล้ว ซึ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท 

 • พนักงานประจำ = ดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 20% 
 • เจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป = ดอกเบี้ยคงที่สูงสุด 22% 
 • โดยมีระยะเวลาให้กู้สูงสุด 5 ปี  

 

สินเชื่อธนวัฏ 5 Plus 

 

“ทำงานเอกชนก็ขอสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ได้ง่ายๆ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เพียงรับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย” 

เจอช่องทางสร้างรายได้นอกเหนือจากงานประจำ แต่ต้องการเงินทุนแบบด่วนๆ ลองหาๆ เงินกู้ในระบบดอกเบี้ยถูกหลายเจ้า เงื่อนไขก็ช่างมากมาย จะเลือกกู้เงินด่วนโดยกดเงินสดจากบัตรเครดิตค่าธรรมเนียมก็แพงเหลือใจ หรือจะใช้บัตรกดเงินสดก็ไม่ไหวเพราะดอกเบี้ยสูงสุดๆ แต่ตอนนี้ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป เพราะมีสินเชื่อธนวัฏ 5 Plus จากธนาคารกรุงไทย สินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะกับคนทำงานเอกชน ขอแค่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ฐานเงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไปและอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี เพียงแค่นี้ก็ยื่นกู้ได้ง่ายๆ อนุมัติรวดเร็วทันใจ ได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยก็ดี๊ดีที่ MRR + 9% ต่อปี โดยมีระยะเวลาให้กู้สูงสุด 1 ปี (ต่ออายุปีต่อปีอัตโนมัติ) แถมยังเป็นสินเชื่อเงินกู้ด่วนแบบวงเงินหมุนเวียน สะดวกสบายไม่แพ้การใช้บัตรกดเงินสดต่างๆ แต่ดอกเบี้ยต่ำกว่าแถมยังไม่ต้องมีหลักประกัน หากสนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

 

สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus 

ทำงานเอกชนก็ขอสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ง่ายๆ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เพียงรับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย 

อยากเปิดร้านขายของเล็กๆ ทางออนไลน์ เพื่อหารายได้เสริมและสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับชีวิต แต่จะซื้อของเข้าร้านทีต้องใช้เงินทุนไม่ใช่น้อย จะซื้อผ่านบัตรเครดิตก็รูดใช้จ่ายจนวงเงินเต็ม หรือจะใช้เงินกู้ด่วนจากบัตรกดเงินสดก็ไม่ไหวจะเคลียร์กับดอกเบี้ยต่อปีที่สูงมาก มาทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus จากกรุงไทย สินเชื่อบุคคลพร้อมใช้ แบบมีกำหนดระยะเวลา (Term Loan) แค่คุณเป็นพนักงานประจำบริษทเอกชนที่มีรายได้ 30,000บาทขึ้นไป รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยและมีอายุงานมาแล้วมากกว่า 1 ปี ก็สามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำที่ MRR + 7% ต่อปีได้แล้ว โดยระยะเวลาให้กู้นานสูงสุดถึง 5 ปี วงเงินสูงสุดที่ให้คือ 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้าน สมัครง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แถมยังไม่ต้องไปหาที่ชำระเงินผ่อนจ่ายให้ยุ่งยาก เพราะธนาคารจะหักเงินแบบจ่ายเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยอัตโนมัติจากบัญชีเงินเดือนของคุณ สะดวกสบาย เงินกู้ด่วนทันใจ ดอกเบี้ยต่ำ 

 

ได้รู้จักกับสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำ เงื่อนไขสบายๆ กู้ง่ายไม่ยุ่งยากกันไปแล้ว ก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดและเงื่อนไขของแต่ละรูปแบบเพิ่มเติมได้ใน KTB.co.th ศึกษาให้ดีว่าคุณสมบัติและจุดประสงค์ในการกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลของเรานั้น เหมาะสมกับสินเชื่อรูปแบบไหน เพราะสินเชื่อเงินด่วนแต่ละแบบก็มีข้อจำกัดและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันไป เช่น หากอยากได้เงินกู้ด่วนแบบทุนหมุนเวียน แบบจ่ายคืนแล้วก็กู้เพิ่มได้เพราะต้องใช้ในการกู้เงินด่วนเพื่อเอาไปลงทุนอยู่เรื่อยๆ ก็ให้เลือก สินเชื่อธนวัฏ 5 Plus เป็นต้น  

 

[Symbol] คุณรู้หรือไม่! วันนี้ KTB มีบริการ iBangking หรือ Mobile Banking ผ่านแอปฯ Krungthai NEXT ซึ่งจะมาเป็นผู้ช่วยอำนวยความสะดวกในทุก ๆ ธุรกรรมการเงินของคุณ ง่าย ๆ ผ่านมือถือ รวมทั้งในเรื่องธุรกิรรมเกี่ยวกับสินเชื่อต่าง ๆ มาสรุปสิ่งที่ แอปฯ Krungthai NEXT ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องธุรกรรมการเงินดังนี้

การเป็นหนี้ไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว ถ้าเป็นการสร้างหนี้เพื่อสร้างอาชีพและต่อยอดในการหารายได้เพิ่ม ขอแค่รู้จักวางแผนการเงินให้ดี ลงทุนแบบมีสติ ยังไงก็ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน 

อ้างอิง : KTB.co.th    

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • 92465-1

  เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วน...

  by on October 29, 2023 - Comments Off on เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วนออนไลน์มีจริงหรือไม่

  ด้วยปัจจุบันมิจฉาชีพทางเครือข่ายออนไลน์นั้นมีมาก วันนี้เรามาดูกันนะครับว่า เงินกู้ออนไลน์นั้นมีจริงหรือไม่ หรือรายไหนบ้างที่กู้เงินด่วนออนไลน์ เงินกู้ออนไลน์...

 • ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า ...

  by on February 14, 2022 - Comments Off on ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า 5.9 แสนล้านบาท

  นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานปี 2564 ที่ผ่านมาภายใต้ยุทธศาสตร์ "ธนาคารเพื่อสังคม" ว่า เมื่อ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ธนาคาร...

 • สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออ...

  by on February 25, 2021 - Comments Off on สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช” ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19

  สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน "ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช" ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย "เงินด่วนปลอดภัย...

 • เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93%...

  by on January 28, 2021 - Comments Off on เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93% ต่อเดือน หนุนสู้วิกฤตโควิด-19

  บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)(KTC)  ได้ประกาศจัดแคมเปญพิเศษต่อเนื่องช่วยผู้บริโภคด้วยการลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เหลือ 0.93% ต่อเดือ...

 • images

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงาน...

  by on November 26, 2019 - Comments Off on บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด ช่วงนี้ถ้าท่านนั่งรถผ่านไปตามเมืองต่างๆ ก็จะเห็นป้ายบริการเงินด่วนเปิดบริการกันเป็นดอกเห็ด ไม่ว่าจะเจ้าดังๆ...