ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 


บริการ เงินด่วน เงินกู้ คลิ้กเลย!! |||| เทพแห่งเงินด่วน โทร 092-8840418 คุณเทพ

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

| บัตรกดเงินสด, สินเชื่อบุคคล, เงินกู้ในระบบ | April 14, 2015
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟร์สช้อยส์ หรือเรียกสั้นๆว่าบัตร เฟิร์สช้อยส์ ถือเป็นบัตรเงินสดเจ้าหนึ่งที่ให้บริการมานานจนเป็นที่คุ้นเคยกันดี เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเงินเดือนประจำ ยิ่งหากมีการโอนเงินเดือนเข้าบัญชีที่ตัวเลขตรงกับสลิปเงินด้วยด้วยแล้วละก็รับรองว่าสมัตรผ่านได้ง่ายมาก

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2537 แต่เริ่มให้บริการสินเชื่อเงินสดแบบผ่อนชำระรายเดือนเมื่อปี พ.ศ. 2543 จนมาถึงปี 2551 เฟิร์สช้อยส์ได้ควบรวมผลิตภัณฑ์ควิกแคชเข้าด้วยกันและเริ่มเปิดศูนย์บริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ จนเมื่อปี 2553 ผลิตภัณฑ์ “เฟิร์สช้อยส์” เปลี่ยนชื่อเป็น “กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์” และบริษัท จีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

จากข้อมูลข้างต้นแสดงว่า เฟิร์สช้อยส์ ให้บริการที่หลากหลายมาก ในที่นี้เราจะแนะนำบริการบัตรเงินสดเท่านั้นเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินสดของสินเชื่อในระบบ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำและได้รับรายได้ที่แน่นอนในแต่ละเดือน แต่ในฝั่งผู้ประกอบการเองก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร กรณีเป็นพนักงานประจำ

– อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
– อายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
– รายได้ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปสำหรับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

– สำเนาบัตรประชาชน
– สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ ตัวจริง
– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
– สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสดเท่านั้น)
– เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่นค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชัน ที่สามารถนำมาใช้ในการพิจารณาในการให้วงเงินได้

krungsri-firstchoice-card

จุดเด่นของบัตร First Choice

– สามารถใช้บริการชำระสินค้าและบริการได้ ทำให้ท่านสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าที่ต้องการได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ เครื่องดนตรี อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าตัวแทนที่มีสัญญลักษณ์ กรุงศรี เฟร์สช้อยส์

– สามารถใช้เบิกถอนเงินสด ได้หลากหลายช่องทาง เมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสด เช่นผ่านทางตู้ ATM ในเครือข่ายของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ATM POOL ทั่วประเทศ ด้วยรหัส ATM 4 หลักเหมือนบัตร ATM ทั่วไป

– สามารถแบ่งจ่ายเงินคืนได้สบายๆ ทั้งประเภทชำระขั้นต่ำหรือแบ่งจ่ายเป็นรายเดือน ทั้งนี้การชำระแบบขั้นต่ำจะชำระคืนต่ำสุดเพียง 5% (อย่างน้อย 500 บาท) ของเงินคงค้างทั้งหมด ส่วนการชำระเป็นรายเดือน สามารถกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระในแต่ละงวดที่แน่นอนได้ และทราบระยะเวลาการชำระที่ชัดเจน

คำแนะนำ

บัตรนี้ดำเนินการโดยเครือธนาคารกรุงศรี จึงมีการตรวจสอบเครดิตเข้มงวด มีการตรวจสอบเครดิตบูโร ตรวจสอบกับประกันสังคมว่าคุณมีเงินเดือนสอดคล้องกับที่จ่ายให้กับประกันสังคมหรือไม่ ดังนั้นหากไม่ได้ทำงานประจำ หรือไม่ได้ส่งประกันสังคม ไม่ควรสมัตรให้เสียเวลา สินเชื่อเจ้านี้เหมาะสำหรับคนที่มีประวัติดีและกำลังเริ่มเข้าสู่กระบวนการของการขอสินเชื่อครั้งแรกๆ เท่านั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.firstchoice.co.th

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • อิออนจัดโปร งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ คร...

  by on November 6, 2018 - 0 Comments

  อิออนจัดโปร งานมหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 13 บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่เตรียมตัวฉลองฤดูหนาวนี้กับโปรโมชั่น สุ...

 • ลูกค้า TMB สมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อบุ...

  by on October 28, 2018 - Comments Off on ลูกค้า TMB สมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลผ่าน TMB Touch ได้แล้ว

  ลูกค้า TMB สมัครบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลผ่าน TMB Touch ได้แล้ว ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ที่มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องก...

 • ธนาคารไทยเครดิต ตั้งเป้าสินเชื่อปีนี้โต ...

  by on October 8, 2018 - Comments Off on ธนาคารไทยเครดิต ตั้งเป้าสินเชื่อปีนี้โต 15% พร้อมคุม NPL ไม่เกิน 5%

  ธนาคารไทยเครดิต ตั้งเป้าสินเชื่อปีนี้โต 15% พร้อมคุม NPL ไม่เกิน 5% นายรอย ออกุสตินัส กุนารา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย กล่าวว่า ธนาคารไทยเคร...

 • ธพว. เตือนผู้ประกอบการอย่าหลงเชื่อบริษัท...

  by on September 25, 2018 - Comments Off on ธพว. เตือนผู้ประกอบการอย่าหลงเชื่อบริษัทขายผลิตภัณฑ์การเกษตร แอบอ้าง ธพว. ให้สิทธิพิเศษเงินกู้

  ธพว. เตือนผู้ประกอบการอย่าหลงเชื่อบริษัทขายผลิตภัณฑ์การเกษตร แอบอ้าง ธพว. ให้สิทธิพิเศษเงินกู้ นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและ...

 • KTB ร่วม กบข ปล่อยกู้ข้าราชการดอกเบี้ยถู...

  by on September 10, 2018 - Comments Off on KTB ร่วม กบข ปล่อยกู้ข้าราชการดอกเบี้ยถูก

  KTB ร่วม กบข ปล่อยกู้ข้าราชการดอกเบี้ยถูก นายวิทัย รัตนากร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ได้เปิดเผยภายหลังจากที่ได้มีการลงนามร่วม กับ บ...