ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 


บริการ เงินด่วน เงินกู้ คลิ้กเลย!! |||| เทพแห่งเงินด่วน โทร 092-8840418 คุณเทพ

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

| บัตรกดเงินสด, สินเชื่อบุคคล, เงินกู้ในระบบ | April 14, 2015
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟร์สช้อยส์ หรือเรียกสั้นๆว่าบัตร เฟิร์สช้อยส์ ถือเป็นบัตรเงินสดเจ้าหนึ่งที่ให้บริการมานานจนเป็นที่คุ้นเคยกันดี เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเงินเดือนประจำ ยิ่งหากมีการโอนเงินเดือนเข้าบัญชีที่ตัวเลขตรงกับสลิปเงินด้วยด้วยแล้วละก็รับรองว่าสมัตรผ่านได้ง่ายมาก

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2537 แต่เริ่มให้บริการสินเชื่อเงินสดแบบผ่อนชำระรายเดือนเมื่อปี พ.ศ. 2543 จนมาถึงปี 2551 เฟิร์สช้อยส์ได้ควบรวมผลิตภัณฑ์ควิกแคชเข้าด้วยกันและเริ่มเปิดศูนย์บริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ จนเมื่อปี 2553 ผลิตภัณฑ์ “เฟิร์สช้อยส์” เปลี่ยนชื่อเป็น “กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์” และบริษัท จีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

จากข้อมูลข้างต้นแสดงว่า เฟิร์สช้อยส์ ให้บริการที่หลากหลายมาก ในที่นี้เราจะแนะนำบริการบัตรเงินสดเท่านั้นเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินสดของสินเชื่อในระบบ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำและได้รับรายได้ที่แน่นอนในแต่ละเดือน แต่ในฝั่งผู้ประกอบการเองก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร กรณีเป็นพนักงานประจำ

– อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
– อายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
– รายได้ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปสำหรับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

– สำเนาบัตรประชาชน
– สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ ตัวจริง
– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
– สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสดเท่านั้น)
– เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่นค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชัน ที่สามารถนำมาใช้ในการพิจารณาในการให้วงเงินได้

krungsri-firstchoice-card

จุดเด่นของบัตร First Choice

– สามารถใช้บริการชำระสินค้าและบริการได้ ทำให้ท่านสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าที่ต้องการได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ เครื่องดนตรี อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าตัวแทนที่มีสัญญลักษณ์ กรุงศรี เฟร์สช้อยส์

– สามารถใช้เบิกถอนเงินสด ได้หลากหลายช่องทาง เมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสด เช่นผ่านทางตู้ ATM ในเครือข่ายของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ATM POOL ทั่วประเทศ ด้วยรหัส ATM 4 หลักเหมือนบัตร ATM ทั่วไป

– สามารถแบ่งจ่ายเงินคืนได้สบายๆ ทั้งประเภทชำระขั้นต่ำหรือแบ่งจ่ายเป็นรายเดือน ทั้งนี้การชำระแบบขั้นต่ำจะชำระคืนต่ำสุดเพียง 5% (อย่างน้อย 500 บาท) ของเงินคงค้างทั้งหมด ส่วนการชำระเป็นรายเดือน สามารถกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระในแต่ละงวดที่แน่นอนได้ และทราบระยะเวลาการชำระที่ชัดเจน

คำแนะนำ

บัตรนี้ดำเนินการโดยเครือธนาคารกรุงศรี จึงมีการตรวจสอบเครดิตเข้มงวด มีการตรวจสอบเครดิตบูโร ตรวจสอบกับประกันสังคมว่าคุณมีเงินเดือนสอดคล้องกับที่จ่ายให้กับประกันสังคมหรือไม่ ดังนั้นหากไม่ได้ทำงานประจำ หรือไม่ได้ส่งประกันสังคม ไม่ควรสมัตรให้เสียเวลา สินเชื่อเจ้านี้เหมาะสำหรับคนที่มีประวัติดีและกำลังเริ่มเข้าสู่กระบวนการของการขอสินเชื่อครั้งแรกๆ เท่านั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.firstchoice.co.th

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • บสย เปิดตัวโครงการรักพี่วิน ช่วยจักรยานย...

  by on February 18, 2019 - 0 Comments

  บสย เปิดตัวโครงการรักพี่วิน ช่วยจักรยานยนต์รับจ้างให้เข้าถึงแหล่งทุน นายสุรชัย ดนัยตั้งตระกูล ประธานกรรมการบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) ได้เปิ...

 • ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่...

  by on February 8, 2019 - Comments Off on ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล

  ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส เตรียมปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล นางพงษ์ชัย อมตานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส (FSMART) กล่าวว่า ทางบริษัทอยู่ระหว่างรอใบ...

 • car ยึดรถ

  คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ...

  by on January 21, 2019 - Comments Off on คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ

  คลังลุยเต็มสูบ ออกกฏหมายคุมจำนำทำเบียนรถ นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เปิดเผยว่า ทางกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เห...

 • KTC ลดดอกเบี้ยเหลือ 199 บาท เมื่อสมัครบั...

  by on January 15, 2019 - Comments Off on KTC ลดดอกเบี้ยเหลือ 199 บาท เมื่อสมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD

  KTC ลดดอกเบี้ยเหลือ 199 บาท เมื่อสมัครบัตรสินเชื่อพร้อมใช้ KTC PROUD นางสาวพิชามน จิตรเป็นธรรม ผู้อำนวยการธุรกิจสินเชื่อบุคคล KTC หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด...

 • ธอส พร้อมเปิดรับเรื่องยื่นกู้โครงการบ้าน...

  by on January 7, 2019 - Comments Off on ธอส พร้อมเปิดรับเรื่องยื่นกู้โครงการบ้านล้านหลังแล้ว

  ธอส พร้อมเปิดรับเรื่องยื่นกู้โครงการบ้านล้านหลังแล้ว นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2562 ที่ผ่า...