ThaiFastCash.com ศูนย์รวมลงประกาศ เงินด่วน เงินกู้ในและนอกระบบ

ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม [ ลงทะเบียน | เข้าสู่ระบบRSS Feed  |   | 

เงินด่วนของจริง กู้เงินด่วน โทรได้เลย คุณริสา 0988719700 <-- จิ้มที่ตัวเลขแล้วกดโทรเลย


Comments Off on บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

| บัตรกดเงินสด, สินเชื่อบุคคล, เงินกู้ในระบบ | April 14, 2015
บัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

บัตรกรุงศรีเฟร์สช้อยส์ หรือเรียกสั้นๆว่าบัตร เฟิร์สช้อยส์ ถือเป็นบัตรเงินสดเจ้าหนึ่งที่ให้บริการมานานจนเป็นที่คุ้นเคยกันดี เหมาะสำหรับมนุษย์เงินเดือนที่มีเงินเดือนประจำ ยิ่งหากมีการโอนเงินเดือนเข้าบัญชีที่ตัวเลขตรงกับสลิปเงินด้วยด้วยแล้วละก็รับรองว่าสมัตรผ่านได้ง่ายมาก

กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2537 แต่เริ่มให้บริการสินเชื่อเงินสดแบบผ่อนชำระรายเดือนเมื่อปี พ.ศ. 2543 จนมาถึงปี 2551 เฟิร์สช้อยส์ได้ควบรวมผลิตภัณฑ์ควิกแคชเข้าด้วยกันและเริ่มเปิดศูนย์บริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ จนเมื่อปี 2553 ผลิตภัณฑ์ “เฟิร์สช้อยส์” เปลี่ยนชื่อเป็น “กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์” และบริษัท จีอี แคปปิตอล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด

จากข้อมูลข้างต้นแสดงว่า เฟิร์สช้อยส์ ให้บริการที่หลากหลายมาก ในที่นี้เราจะแนะนำบริการบัตรเงินสดเท่านั้นเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินสดของสินเชื่อในระบบ เหมาะสำหรับคนที่ทำงานประจำและได้รับรายได้ที่แน่นอนในแต่ละเดือน แต่ในฝั่งผู้ประกอบการเองก็สามารถสมัครได้เช่นกัน

คุณสมบัติผู้สมัคร กรณีเป็นพนักงานประจำ

– อายุระหว่าง 20 – 60 ปี
– อายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป
– รายได้ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปสำหรับบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

– สำเนาบัตรประชาชน
– สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ ตัวจริง
– สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
– สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า (กรณีสมัครสินเชื่อเงินสดเท่านั้น)
– เอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เช่นค่าล่วงเวลา ค่าคอมมิชชัน ที่สามารถนำมาใช้ในการพิจารณาในการให้วงเงินได้

krungsri-firstchoice-card

จุดเด่นของบัตร First Choice

– สามารถใช้บริการชำระสินค้าและบริการได้ ทำให้ท่านสามารถใช้บัตรชำระค่าสินค้าที่ต้องการได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ เครื่องดนตรี อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ ได้ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าตัวแทนที่มีสัญญลักษณ์ กรุงศรี เฟร์สช้อยส์

– สามารถใช้เบิกถอนเงินสด ได้หลากหลายช่องทาง เมื่อมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินสด เช่นผ่านทางตู้ ATM ในเครือข่ายของธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ATM POOL ทั่วประเทศ ด้วยรหัส ATM 4 หลักเหมือนบัตร ATM ทั่วไป

– สามารถแบ่งจ่ายเงินคืนได้สบายๆ ทั้งประเภทชำระขั้นต่ำหรือแบ่งจ่ายเป็นรายเดือน ทั้งนี้การชำระแบบขั้นต่ำจะชำระคืนต่ำสุดเพียง 5% (อย่างน้อย 500 บาท) ของเงินคงค้างทั้งหมด ส่วนการชำระเป็นรายเดือน สามารถกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระในแต่ละงวดที่แน่นอนได้ และทราบระยะเวลาการชำระที่ชัดเจน

คำแนะนำ

บัตรนี้ดำเนินการโดยเครือธนาคารกรุงศรี จึงมีการตรวจสอบเครดิตเข้มงวด มีการตรวจสอบเครดิตบูโร ตรวจสอบกับประกันสังคมว่าคุณมีเงินเดือนสอดคล้องกับที่จ่ายให้กับประกันสังคมหรือไม่ ดังนั้นหากไม่ได้ทำงานประจำ หรือไม่ได้ส่งประกันสังคม ไม่ควรสมัตรให้เสียเวลา สินเชื่อเจ้านี้เหมาะสำหรับคนที่มีประวัติดีและกำลังเริ่มเข้าสู่กระบวนการของการขอสินเชื่อครั้งแรกๆ เท่านั้น

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.firstchoice.co.th

ติดตามข่าวสารจากเรา

บทความล่าสุด

 • 92465-1

  เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วน...

  by on October 29, 2023 - Comments Off on เงินกู้ออนไลน์ ได้จริงมีหรือไม่ เงินด่วนออนไลน์มีจริงหรือไม่

  ด้วยปัจจุบันมิจฉาชีพทางเครือข่ายออนไลน์นั้นมีมาก วันนี้เรามาดูกันนะครับว่า เงินกู้ออนไลน์นั้นมีจริงหรือไม่ หรือรายไหนบ้างที่กู้เงินด่วนออนไลน์ เงินกู้ออนไลน์...

 • ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า ...

  by on February 14, 2022 - Comments Off on ออมสิน เผยปี 2564 สินเชื่อปล่อยใหม่กว่า 5.9 แสนล้านบาท

  นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ได้เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานปี 2564 ที่ผ่านมาภายใต้ยุทธศาสตร์ "ธนาคารเพื่อสังคม" ว่า เมื่อ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ธนาคาร...

 • สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออ...

  by on February 25, 2021 - Comments Off on สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน “ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช” ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19

  สินเชื่อรถเปลี่ยนเงิน "ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช" ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.19% ต่อเดือน เงินด่วนปลอดภัย ไร้กังวลช่วงCOVID-19 ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย "เงินด่วนปลอดภัย...

 • เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93%...

  by on January 28, 2021 - Comments Off on เคทีซีลดดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลเหลือ 0.93% ต่อเดือน หนุนสู้วิกฤตโควิด-19

  บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)(KTC)  ได้ประกาศจัดแคมเปญพิเศษต่อเนื่องช่วยผู้บริโภคด้วยการลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เหลือ 0.93% ต่อเดือ...

 • images

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงาน...

  by on November 26, 2019 - Comments Off on บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด

  บริการเงินด่วน สินเชื่อ โผล่เปิดสำนักงานเป็นดอกเห็ด ช่วงนี้ถ้าท่านนั่งรถผ่านไปตามเมืองต่างๆ ก็จะเห็นป้ายบริการเงินด่วนเปิดบริการกันเป็นดอกเห็ด ไม่ว่าจะเจ้าดังๆ...